Thursday, 14/11/2019 - 06:14|

Tuyên truyền An Toàn Giao Thông, Phòng chống Ma Tuý, Phòng Chống Bạo Lực Học Đường năm học 2019 - 2020

Nhà trường phối hợp với công an huyện Đơn Dương tuyên truyền An Toàn Giao Thông , Phòng Chống Ma Tuý, Phòng Chống Bạo Lực Học Đường tại trường THCS Đinh Tiên Hoàng.

Tại buổi tuyên truyền, giáo viên và học sinh nhà trường đã được công an huyện Đơn Dương tuyên truyền những kiến thức cơ bản về các quy định của luật giao thông, quy định về độ tuổi, quy định về xử phạt hành chính khi vi phạm trật tự an toàn giao thông nhất là khi lưu thông bằng xe máy điện, xe đạp điện, xe gắn máy. Cũng tại buổi tuyên truyền, giáo viên, học sinh nhà trường đã được tuyên truyền về phòng chống mua bán, tàng trữ, sử dụng ma tuý trái phép, nắm được những loại ma tuý thường gặp, ngoài ra còn tuyên truyền cho học sinh biết phòng chống bạo lực học đường; tập trung vào những kiến thức về thực trạng, những tác hại; cách phòng, chống bạo lực học đường và đưa ra nhiều tình huống bạo lực học đường để các em biết cách xử lý khi gặp trường hợp tương tự xảy ra.

Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp giáo viên và các em học sinh hiểu được nguyên nhân và hậu quả do vi phạm an toàn giao thông, bạo lực học đường, sử dụng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý... để từ đó giúp các em điều chỉnh hành vi, cách ứng xử đúng pháp luật, giao tiếp với bạn bè, thầy cô, gia đình theo đúng chuẩn mực đạo đức, lối sống của một người học sinh ./.​