Wednesday, 20/10/2021 - 05:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đinh Tiên Hoàng

Tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2019, trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức toạ đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo

 "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Từ thuở xa xưa, cha ông ta đã coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh, bởi vậy người Thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinh kính trọng. Ngày xưa, vị trí người Thầy được xếp sau Vua và trên cả cha mẹ đẻ của mình. Ngày nay, Thầy, Cô là những kĩ sư tâm hồn, những con người đã và đang bồi đắp nên những nhân tài cho đất nước. 

TỔ CHỨC BUỔI TOẠ ĐÀM TẠI TRƯỜNG:

Đến dự buổi toạ đàm có đông đủ các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, đại biểu là đại diện UBND xã Quảng Lập, UBND huyện Đơn Dương các thầy cô giáo đang làm việc trường, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những bài thơ, những ca khúc ca ngợi người thầy càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

Hình ảnh giáo viên chụp trong buổi toạ đàm:

Nói về nghề giáo, một học giả nổi tiếng người Trung Quốc đã từng ca ngợi: Mặt trời mọc rồi lặn, mặt trăng khuyết rồi lại tròn, những ánh sáng mà người thầy chiếu rọi vào chúng ta, sẽ còn mãi trong suốt cuộc đời.

THAM DỰ TOẠ ĐÀM TẠI DO ĐẢNG UỶ - HĐND - UBND XÃ QUẢNG LẬP TỔ CHỨC TRONG NGÀY 20/11

Đến dự buổi toạ đàm có đông đủ các thầy cô giáo đã nghỉ hưu của các trường trên địa bàn xã Quảng Lập, đại biểu là đại diện UBND xã, đại diện UBND huyện Đơn Dương, đại diện Phòng GD & ĐT huyện Đơn Dương các thầy cô giáo đang làm việc của 3 trường trên địa bàn Xã Quảng Lập: trường THCS Đinh Tiên Hoàng, trường Mầm Non Hoàng Oanh, trường Tiểu Học Quảng Lập; ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp của 3 trường, đại diện ban thôn...

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi toạ đàm:

Phòng GD & ĐT huyện tặng hoa chúc mừng đại hội:

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường THCS Đinh Tiên Hoàng chúc mừng đại hội:

Đội nghi lễ dâng hoa chúc mừng đại hội

Giaó viên nhà trường được trao bằng khen:

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng được đại diện phòng Giáo Dục trao cờ thi đua của tỉnh:

Đại diện hội PHHS của 3 trường phát biểu trong buổi toạ đàm:

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 71
Năm 2021 : 2.135