Thursday, 14/11/2019 - 06:07|

Sơ kết học kỳ 1

Buổi lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2018 - 2019

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Kỷ Hợi 2019;  trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã long trọng  tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Về dự buổi lễ sơ kết có các đồng chí trong Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh nhà trường.

Buổi lễ sơ kết học kì I đã khép lại trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy cô và các em học sinh. Đó cũng chính là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì tới.