Saturday, 25/09/2021 - 19:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đinh Tiên Hoàng

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Ấn tượng trong đêm diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của giáo viên và học sinh trường THCS Đinh Tiên Hoàng

“Tôn sư trọng đạo” là giá trị xã hội truyền thống của người Việt được bao thế hệ giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người trôi theo dòng chảy của thời gian, êm đềm, hạnh phúc hay đầy sóng gió, một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ. Họ là những người thầy, người cô rất mực khả kính, những người dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời.

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 của cả nước, nhằm khơi dậy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tri ân các thế hệ nhà giáo, trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi và ý nghĩa. Trong những ngày đầu tháng 11, tập thể cán bộ, viên chức và học sinh trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã tích cực tham gia chuỗi các hoạt động văn hóa, văn nghệ – thể dục thể thao sôi nổi.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- một hoạt động mang tính tập thể thu hút sự tham gia của toàn bộ cán bộ, giáo viên, và học sinh gây ấn tượng và đặc sắc nhất đó là “Đêm văn nghệ Nhớ Ơn Thầy Cô” trường THCS Đinh Tiên Hoàng. Đây là hoạt động được duy trì trong những năm qua, là dịp để các học sinh trong nhà trường cất cao tiếng hát yêu đời và là sân chơi giúp các em học sinh có được tinh thần thoải mái, thư giãn sau những ngày tháng học tập mệt nhọc. Đồng thời, qua mỗi hội diễn sẽ tìm ra được những tài năng văn nghệ mới bổ sung thêm cho đội ngũ văn nghệ của trường và góp phần làm cho phong trào văn hóa, văn nghệ của trường lớn mạnh hơn.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Tiết mục của giáo viên nhà trường:

Tiết mục của các em học sinh:

Kết thúc hội thi không những các thầy cô giáo mà các em học sinh ai nấy đều mang trong mình niềm vui hân hoan, tinh thần phấn khởi, sự hào hứng khó tả về hội diễn. Mỗi tiết mục đã để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc, ấn tượng khó quên. 

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 350
Năm 2021 : 2.036