Sunday, 25/10/2020 - 20:19|

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Lễ khai giảng ngắn gọn nhưng ý nghĩa

Khai giảng năm học mới khi tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp,  trường đã rút ngắn chương trình theo sự chỉ đạo của cấp trên nhưng vẫn đảm bảo nghi thức và ý nghĩa của buổi lễ này.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Cô Lương Thị Thuận - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc:

Ông Lưu Đáng - Uỷ Viên BTV Huyện Uỷ - Chủ Nhiệm Uỷ Ban Kiểm Tra Huyện Uỷ lên đánh trống khai trường

Ông Võ Văn Vọng - Phó bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND xã Quảng Lập - đại diện cho  chính quyền địa phương  lên phát biểu

Ngay đầu buổi lễ, các học sinh mới của lớp 6 lần lượt tiến vào sân lễ trong tiếng vỗ tay chào đón của tất cả anh chị lớp 7, 8, 9 và thầy cô giáo. Mỗi lớp đều được MC trân trọng giới thiệu những điểm nhấn của lớp mình, kèm theo những lời nhắn nhủ yêu thương mà thầy cô chủ nhiệm dành cho các em nhân những ngày đầu bước sang cấp học mới.

Một số hình ảnh minh họa:

Trao quà hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn đến trường:

Hình ảnh tập thể GV - CNV nhà trường trong buổi lễ khai giảng:

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo, tập thể giáo viên-công nhân viên và toàn thể học sinh của trường THCS Đinh Tiên Hoàng khẳng định quyết tâm giữ vững thành tích dạy và học, tiếp tục phát huy thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi và nâng cao vị trí của trường hơn nữa trong thời gian tới./.