Monday, 02/08/2021 - 15:45|

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức đêm diễn văn nghệ năm học 2020 - 2021

Trong không khí vui tươi sôi nổi của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 18/11/2020 vừa qua, trường THCS Đinh Tiên Hoàng hân hoan tổ chức hội diễn văn nghệ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020) như những lời tri ân chân thành, sâu sắc, những món quà tinh thần đầy ý nghĩa kính dâng lên các thầy giáo, cô giáo.

Mở đầu đêm hội diễn, cô Lương Thị Thuận - hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc ôn lại ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Đêm hội diễn  đã diễn ra với 12 tiết mục đặc sắc mang màu sắc khác nhau đã đem đến cho người xem thật nhiều cảm xúc. Đó là 12 đóa hoa tươi thắm chào mừng ngày lễ lớn của thầy và trò nhà trường. BGK đã chấm và xếp giải thưởng đối với 12 tiết mục đến từ các chi đội ở các thể loại khác nhau như Hát múa, hát múa ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi tình thầy trò, ... Đêm hội diễn văn nghệ thể hiện tài năng của học sinh, những diễn viên không chuyên biểu diễn với sự sáng tạo, thông minh, dí dỏm. Đêm hội diễn văn nghệ thực sự đã đem đến cho khán giả những giây phút thưởng thức âm nhạc vừa hào hùng, vừa sâu lắng.

Đêm diễn thành công tốt đẹp đã để lại trong lòng mọi người nhiều ấn tượng. Hi vọng rằng chúng ta sẽ còn được thưởng thức nhiều đêm hội diễn có ý nghĩa như thế./.

Dưới đây là một vài hình ảnh về đêm diễn:

Năm 2021 : 1.451