Saturday, 25/09/2021 - 19:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đinh Tiên Hoàng

Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020

Lễ tổng kết năm học của trường THCS Đinh Tiên Hoàng năm học 2019 - 2020

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Một số hình ảnh minh họa:

Văn nghệ chào mừng:

phát thưởng cho các em học sinh:

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Lương Thị Thuận - Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Cô cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.
Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Nguyễn Thị Thảo Nhi- học sinh lớp 9B đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các con được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Thật xúc động bởi với các HS lớp 9, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các con sắp phải tạm xa mái trường, xa thầy cô sau 4 năm gắn bó.
BGH nhà trường, cô Lương Thị Thuận đã chúc các học sinh khối 9 đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh vào lớp 10. Với các hs khối 6-7-8, các em sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.

Lễ ra trường cho HS khối 9:

Đại diện học sinh phát biểu trong buổi lễ ra trường

PHHS mặc đồ cho các em học sinh 4 năm liền đạt HS giỏi

Học sinh lớp 9 cùng cô giáo chủ nhiệm

Buổi lễ tổng kết và ra trường cho HS khối 9 đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ ./.

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 350
Năm 2021 : 2.036