Sunday, 25/10/2020 - 20:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đinh Tiên Hoàng

Hưởng ứng tháng an toàn giao thông 9/2020 trường THCS Đinh Tiên Hoàng phối hợp với công an xã, công an huyện về tuyên truyền an toàn giao thông, bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em.

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng phối hợp với công an xã, công an huyện về tuyên truyền an toàn giao thông, bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em.

Tại buổi tuyên truyền, hơn 300 học sinh của trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã được nghe đại diện Công an Huyện phổ biến một số kỹ năng, kiến thức cơ bản về luật ATGT, giảm thiểu tai nạn trong quá trình tham gia giao thông, tìm hiểu kiến thức  liên quan đến xâm hại tình dục và bạo lực học đường nhằm giúp các em nhận biết, phòng tránh, tự vệ bản thân khi gặp những tình huống xấu xảy ra.

Một số hình ảnh minh họa trong buổi tuyên truyền:


 

Chương trình  tuyên truyền pháp luật về ATGT và  “Nói không với xâm hại trẻ em và bạo lực học đường” là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm hiệu quả hoạt động của các cấp, các ngành, nhà trường, gia đình và toàn xã hội trong việc chăm sóc bảo vệ trẻ em. Tuyên truyền, giáo dục và bảo vệ các em khỏi hành vi xâm hại tình dục và bạo lực học đường, các biện pháp, kỹ năng khi tham gia giao thông, góp phần thực hiện tốt nội dung giáo dục trong trường học./.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 56
Tháng 10 : 193
Năm 2020 : 6.668