Sunday, 25/10/2020 - 20:14|

Đoàn viên trường THCS Đinh Tiên Hoàng thăm gia đình chính sách nhân dịp 27/7 và lễ thắp nến tri ân tại nhà bia ghi danh xã Quảng Lập

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020), với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Đoàn trường phối hợp với xã Quảng Lập tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Quảng Lập.

Một số hình ảnh minh họa:

Đoàn trường phối hợp với các ban ngành đoàn thể thăm hỏi gia đình chính sách trên địa bàn xã Quảng Lập.

Trò chuyện khi đến thăm các gia đình có công với cách mạng, đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên, bày tỏ sự kính trọng trước những đóng góp, cống hiến của những gia đình chính sách, gia đình người có công để đất nước có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay. Đồng thời, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.

Đoàn viên tham gia lễ thắp nến tri ân tại nhà bia ghi danh xã Quảng Lập vào tối 27/7/2020:

Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ: Mỗi ngọn nến thắp sáng - Vạn tấm lòng tri ân

Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục truyền thống, bồi đắp lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc; đồng thời là cơ hội để tuổi trẻ Quảng Lập thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tri ân các thế hệ cha anh đi trước qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước và thành phố thời kỳ hội nhập quốc tế.